เจาะลึกกติกา Slurpee X Thailand & Coke ชวนลุ้น ‼ 7eleven

By | 04/04/2015
slurpee x

ลุ้นไอโฟน 6 กันเถอะ

Slurpee X

11 เรื่องน่ารู้ ก่อนชิง iPhone 6 และ Samsung S6 จาก Slurpee X Thailand ที่ 7-11

หลายคนคงเริ่มทราบแล้วว่า Slurpee X Thailand จัดกิจกรรม ฉลองการกลับมาในร้าน 7 eleven ครั้งใหญ่รับหน้าร้อนนี้ มีรางวัล iPhone 6 และ Sumsung S6 แจกฟรี สำหรับคนที่รักเสลอปี้ และชอบทาน Slurpee X กันจริงๆ

โดยกติกา ในหน้าร้อนเมษานี้ ใครอยากได้ iPhone 6 แวะ 7-11 กด Slurpee X แล้วถ่ายคู่ โดยใช้แทก #SlurpeexThailand แล้วลุ้นผลตัดสินโดนใจกรรมการ ทุกวันศุกร์ ลุ้นกันสัปดาห์ละ 1 เครื่อง ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน ระยะเวลา 4 – 24 เมษายน 2558 ** ประกาศผลทุกวันศุกร์
กิจกรรมครั้งที่ 1 ใช้แทก #‎SlurpeexThailand ลุ้นรางวัล ประกาศผลครั้งที่ 1  วันที่ 10 เมษายน 2558 **  .
กิจกรรมครั้งที่ 2  ใช้แทก ‪#‎SlurpeexThailand2 ลุ้นรางวัล ประกาศผลครั้งที่ 2 วันที่ 17 เมษายน 2558 **
กิจกรรมครั้งที่ 3  ใช้แทก #‎SlurpeexThailand3 ลุ้นรางวัล ประกาศผลครั้งที่ 3  วันที่ 24 เมษายน 2558 **

ส่วนใครอยากได้ Sumsung S6 ใช้แทก #slurpeeXidea ส่งรูปสิ่งประดิษฐ์จากจานบินเป็นอะไรก็ได้ ใครถูกใจกรรมการได้ไปเลย แต่ระยะเวลาอันนี้ยาวหน่อย ระยะเวลาการร่วมรายการ 4 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2558 ประกาศรางวัล 8 พฤษภาคม 2558 เพราะฉะนั้น สิ้นสุดสิ้นเดือนแล้วลุ้นผลตัดสินโดนใจกรรมการไปได้เลยตรงๆ ส่งแล้วรอลุ้นผลเลยสบายๆ ไม่ต้องทำอะไรต่อทั้งนั้น

Coke slurpee X Thailand

ลุ้นไอโฟน 6 กันเถอะ

Slurpee X Promotion

กติกาเขาว่าไง Slurpee X Thailand Summer

Slurpee X idea

ลุ้น Samsung แทก #slurpeeXidea ส่งรูปสิ่งประดิษฐ์จากจานบิน 5 ชิ้นเป็นอะไรก็ได้ ใครถูกใจกรรมการได้ไป

Slurpee X

เล่นกิจกรรมนี้ ขาด Slurpee X ไปไม่ได้นะครับ อย่าพลาด ‼

แบบที่สองไม่ยาก เพราะถ้าคุณมีความคิดสร้างสรรค์ ทันทีที่คิดออกและถ่ายรูปพร้อมแทก #slurpeeXidea ก็ไปรอลุ้นผลทีเดียวได้เลย ไม่เหนื่อยลุ้น แต่ต้องรังสรรค์ไอเดียให้สนุก :7 ไอเดียพื้นฐาน สร้างสรรค์ภาพให้ไม่จำเจ ดังนี้จ้า
1. มุมภาพแปลกตาน่าสนใจ มีชัยโดนใจไปกว่าครึ่ง
2. มีเรื่องราวเฉพาะของภาพ บ่งลึกซึ่้งของคนคิด
3. ไอเดียน่าทึ่งมีเสน่ห์เสมอ
4. ของที่นำเสนออย่างคิดไม่ถึง ชวนให้อึ้งเลยย้ง รับรองว่าโดน
5. ไอเดียสนุก มักสร้างรอยยิ้มและความประทับใจ
6. การคิดค้นประดิษฐ์สิ่งแปลกใหม่ยิ่งสร้างความเร้าใจ
7. พลังของภาพมักมาจากแรงบันดาลใจของผู้ถ่าย

เป็นไงครับ 7 ไอเดียพื้นฐานดีดีนี้น่าจะช่วยให้มองหาทิศทางการสร้างสรรค์ได้ค่อนข้างเยอะเลย

Slurpee X

ที่นี้เรามาดู แทกแบบที่ 1 #SlurpeexThailand  แทกนี้ คุณต้องมีกลเม็ดเคล็ดลับพอสมควร ที่จะได้ iPhone 6 ไปใช้ฟรีๆ จาก slurpee X ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็ขุดเคล็ดลับมาให้คุณได้ถึง 11 วิธี ที่จะทำให้คุณไม่พลาดลุ้นกิจกรรมนี้ ทั้งหมดมีดังต่อไปนี้ครับ

Slurpee X idea

1. คุณต้องมี Slurpee X และ Account Facebook สำหรับร่วมกิจกรรมนี้
(ทำเป็นเรื่องเล่นไป บางคนยังไม่มี เพจของตัวเอง) เพราะฉะนั้นสมัครให้เรียบร้อย แล้วเลือกร้านเหมาะๆ เพราะบางที่ทำเลดี เดินทางสะดวก กดกันกระหน่ำ ถ้า Slurpee X จานบินอันนี้หมด จบกันเลย ต้องไปตั้งหลักหาร้าน 7-11 สาขาอื่น

2. เนื่องจากคะแนนของ แทก #SlurpeexThailand คือ การกด Like ภาพของตัวคุณเองกับ Slurpee X ซึ่งมีผลต่อการตัดสินรางวัลในแต่ละสัปดาห์ เพราะฉะนั้นคุณควรออกแบบภาพที่จะถ่ายในหัวให้เสร็จเรียบร้อยก่อน เพราะหลังจากกดเสลอปี้เสร็จ คุณจะต้องเสียเวลาถ่ายภาพนี้ และภาพที่ได้ควรออกมาดูดี น่ารักน่ากด น่าเชียร์น่ากดไลค์ เป็นที่สุด ที่สำคัญต้องถ่ายคู่กับ Slurpee X ตามกติกานะครับ ถึงจะตรงตามเงื่อนไข ควรอ่านกติกาทำความเข้าใจให้ชัดก่อน

Slurpee X Thailand

ภาพที่โพสต์ จะต้องถ่ายคู่กับ Slurpee X ตามกติกานะครับ ถึงจะตรงตามเงื่อนไข ควรอ่านกติกาทำความเข้าใจให้ชัดก่อน

3. เนื่องจากภาพถ่ายคู่กับแก้ว Slurpee X หลังจากที่คุณกดเสร็จเรียบร้อย อาจจะมีขนาดหนักพอควร (จากประสบการณ์ส่วนตัวของ ตะลอนทีวี ขอแนะนำให้กด Slurpee Coke เพราะเป็นรสที่กดง่าย ทำความสูงได้มากที่สุดตามธรรมชาติ) เพราะฉะนั้นลากเพื่อนสักคนไปด้วยไปเป็นตากล้องให้คุณ จะได้ไม่ต้องหามุมเซลฟี่ตัวเอง ซึ่งถ่ายไม่ง่ายแน่ๆ งานนี้ รับรองว่าพี่ต้องอึ้งแน่เลยย้ง

4. อธิบายคู่หู หรือเพื่อนที่แสนดีที่จะไปถ่ายคุณให้คุณคู่กับ Slurpee X ให้ดีๆ เป็นที่เข้าใจตรงกันก่อนว่าคุณจะเอาภาพสวยๆ มุมไหน จะได้ไม่เสียเวลา และเสียอารมณ์หงุดหงิดเดี่ยวภาพไม่สวย

Coke Slurpee X

5. ดีที่สุดมองหาเพื่อนที่เป็นช่างภาพเก่งๆ หรือเคยเห็นฝีมือถ่ายภาพมาบ้างแล้ว เชื่อเหอะว่าเพื่อนบางคนมีความสามารถถ่ายรูปเพื่อนให้หน้าตาห่วยกว่าตัวจริงได้ และบางคนถ่ายได้นรกมีจริงมาก อย่าได้ประมาทกันเลยทีเดียว

6. ชุดที่ดูดีก็มีผลต่อภาพถ่ายและการกด like นะเออ เพราะฉะนั้นเตรียมชุดหล่อชุดสวยที่ใส่แล้วถ่ายรูปออกมาดูน่ากดไลค์เข้าไว้

Slurpee X

7. สำหรับ แทก #SlurpeexThailand นี้ ความสูง ความสวย และความมหึมาของเสลปี้ที่กดได้ ไม่มีผลต่อการได้รางวัลทั้งสิ้น อย่าได้เผลอหลงประเด็นเด็ดขาด เพราะกติการะบุชัดเจนว่าคือ คะแนน Like ที่คุณจะได้จากเพื่อนๆ เพราะฉะนั้น จะกดให้มันมือก็ได้ถ้าคิดว่ามีผลกับการกดไลค์ เท่าๆ กับ ไม่ต้องกดให้มันมือมากก็ได้ ถ้าคิดว่าขนาดและรูปร่าง Slurpee x ไม่มีผลอะไร

Slurpee X Thailand

8. ข้อ 3-7 ไม่มีผลอะไรเลย ถ้าหากคุณเป็นคนที่ popular ในกลุ่มเพื่อนฝูง และสามารถโน้มน้าวให้เพื่อนๆมาช่วยกันกด like ส่งคุณให้ไปสู่ฝั่งฝันได้สำเร็จ เพราะฉะนั้นถ้าใครมีคุณสมบัติข้อ 8 นี้ ขอบอกว่าคุณไม่ควรพลาดเล่นกิจกรรมนี้เด็ดขาด

9. ข้อ 2-8 ก็ไม่มีปัญหาอะไรเหมือนกัน ถ้าคุณเป็นเนตไอดอล เป็นนักร้อง หรือดารา ที่มีแฟนๆ ตามบนโซเชียลมากมาย เพราะคุณก็คือประชาชนธรรมดาคนนึงที่มีสิทธิ์เล่นกิจกรรม แต่ว่าก็ว่าเถอะนะ ให้คนธรรมดาขริงๆ เค้าเล่นสนุกน่าร้อนก็ดีนะ เพราะเค้าจะได้มีหวังกันมั่ง #ฮา

10.ข้อ 2-9 ก็คงจะไม่มีปัญหาอะไรเหมือนกัน ถ้าคุณเป็นนักล่ารางวัลมืออาชีพ หรือเป็นนักปั่นไลค์ตัวยงที่เชี่ยวชาญและเข้าใจกลวิธีเรียกไลค์เป็นอย่างดี เพราะคุณก็คือประชาชนธรรมดาคนนึงที่มีสิทธิ์เล่นกิจกรรม แต่ว่าก็ว่าเถอะนะ ถ้าคะแนนคุณนำโด่งผิดมนุษย์มนาจนผิดปกติก็อาจมีคนขอทักท้วงให้ผู้จัดกิจกรรมตรวจสอบได้เหมือนกันนะ

Slurpee X

ข้อ 11. ข้อ 2-10 ก็ไม่มีปัญหาอะไรเหมือนกัน ถ้าคุณเป็นคนธรรมดา รักสนุก สบายๆ กับกิจกรรมหน้าร้อน และแวะไปกด Slurpee x ทานอยู่แล้ว เพราะถ้าคุณมีเพื่อนตามปกติ และกดทานเสลอปี้ เพราะชอบ เพราะเป็นลูกค้าตัวจริง ยังไงๆ ผู้จัดก็ต้องหาทางให้คนธรรมดาที่เป็นแฟนตัวจริง คนที่ทานเสลอปี้จริงๆ รักกันจริงๆ เป็นคนได้รางวัล เพราะรางวัลนี้ ผู้จัดก็น่าจะตั้งใจให้กับสมาชิก เชื่อว่าแฟนๆ Slurpee x ได้มีความสุขในหน้าร้อนนี้แน่นอนครับ

Coke Slurpee X

ปล. 1 ยังไงภาพถ่ายสวยๆ ก็น่ากดไลค์กว่านะ
ปล.2 โอกาสสัปดาห์แรกน่าลุ้นมากที่สุด ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะช่วงเวลาต้นๆ คนพร้อมเล่นกิจกรรมยังไม่มาก เป็นช่วงเวลาที่คู่แข่งน้อยและโอกาสเยอะเป็นที่สุดแล้ว รีบเข้าครับ
ปล. 2 แทนที่เพื่อนกันจะเกี่ยงไม่กดไลต์ให้เพื่อน เลิกคิดเถอะครับ แลกกันกดยังดีกว่าเพราะคุณยังต้องแข่งชิงชัยกับแฟน slurpee X อีกไม่รู้เท่าไหร่ที่หมายมั่นปั้นมือจะได้ iPhone 6 ไปใช้ฟรีๆ จาก slurpee X

Slurpee X

ยังไงสุดท้ายนี้ ตะลอนทีวี ขออวยพรให้ทุกคนโชคดีครับ ว่าจะแข่งด้วยแต่ก็อ่ะนะ เอาข้อมูลดีดีมาเผื่อกันดีกว่า ส่งรอยยิ้มหน้าร้อนนี้นะครับ